Search
Close this search box.

SEO (Search engine optimization)

การทำ SEO คืออะไร แล้วสำคัญอย่างไร ?

SEO หรือ Search engine optimization คือกระบวนการที่พยายามเพิ่ม Traffic ที่มีคุณภาพ เข้าสู่เว็บไซต์ (ของคุณ) จาก Search Engine ต่างๆ ด้วยวิธีการต่างๆ เพราะโดยปกติแล้วเว็บไซต์ที่ปรากฏอยู่ใน Search Engine ในลำดับแรกๆ มักจะถูกคลิกบ่อยกว่าเว็บไซต์ที่อยู่ด้านล่าง หรืออยู่หน้าถัดไป โดยปกติแล้วเป้าหมายการทำ SEO นั้นอยู่หลายที่ เช่น การค้นหารูป, การค้นหาวิดีโอ แต่สิ่งที่คนเราส่วนมากใช้ในชีวิตประจำวันมากที่สุดก็คือ Web Search นั่นเอง พูดง่ายๆ ก็คือ SEO คือการทำสงครามระหว่าง Web Master ทั้งหลาย เพื่อช่วงชิงตำแหน่งสูงๆ ของผลลัพธ์ในการค้นหาจาก Search Engine ชื่อดังต่างๆ โดยมี Keyword เป็น อาวุธนั่นเอง

 

การที่จะทำให้เว็บไซต์ของเราเจริญเติบโตต้องมีการทำ SEO เพื่อให้ การ โฆษณาขายสินค้า ให้เป็นที่รู้จัก ในการค้นหาจาก Search Engine นั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่เราต้องอาศัยความพยายาม โดยหลักการทั่วๆ ไปดังนี้

เลือก Domain Name

เลือก Domain Name ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของเว็บหรือสินค้าและชื่อโดเมน ควรเป็นชื่อที่สั้น มีจำนวนพยางค์แต่น้อย เพื่อให้ผู้พบเห็นจดจำได้ง่าย

อัพเดทเนื้อหาบ่อยๆ

การอัพเดทเว็บไซต์ให้ทันต่อยุคต่อสมัย โดยปกติแล้ว Search Engine จะชอบเว็บไซต์ที่มีการเพิ่มเนื้อหาสม่ำเสมอ มากกว่าเว็บไซต์ที่ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลง และนอกจากการอัพเดทเนื้อหาของเว็บแล้ว เราก็ควรที่จะเพิ่ม Keyword ใหม่ๆเข้าไป เพื่อเพิ่มโอกาสให้ ลูกค้าค้นหาเว็บของเราได้มากยิ่งขึ้น

หาลิงค์จากเว็บไซต์ภายนอก

หรือที่คนทำ SEO จะพูดกันติดปากว่า Backlink ซึ่ง ไม่ว่าเป็นการ mention มาเว็บเราจาก blog content หรือ social platform ก็นับว่าเป็น Backlink เหมือนกัน ถ้าเป็นไปได้เราควรเลือกเว็บหรือ social ที่มีเนื้อหาคล้ายๆ กัน 

ออกแบบเว็บไซต์ให้ใช้งานง่ายและดูดี

ออกแบบเว็บให้ทันสมัย และเรียบง่าย ไม่ควรใช้สีฉูดฉาดมากเกินไป เรื่องจากจะทำให้ผู้เข้าชมปวดตา และจะหยุดชมเว็บไซต์ไม่นาน

It creative solution บริการ seo รับโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google 

ในโลกธุรกิจออนไลน์ที่มีการแข่งขันสูงนี้ยากมากที่จะเอาชนะการแข่งขันที่รุนแรง และการแข่งขันนี้เริ่มรุนแรงขึ้นเนื่องจากการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่จำนวนมากทุกวัน ในบรรดาเว็บไซต์เหล่านี้จะมีเว็บไซต์บางแห่งที่มักจะอยู่ลำดับที่ไกลๆ เนื่องจากเว็บไซต์เหล่านี้ไม่ทราบถึงความสำคัญของการใช้แพ็คเกจ seo จากบริษัท seo ที่เชื่อถือได้ แต่บริษัทในต่างประเทศหลายแห่งเข้าใจถึงความสำคัญของการใช้บริการบริษัท seo ที่มีชื่อเสียง พวกเขารู้ว่าการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์จะเป็นเครื่องมือค้นหาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการได้รับการจัดอันดับสูงสุด ดังนั้นการทำ seo จึงกลายเป็นสิ่งสำคัญ 

สิ่งที่จะได้รับหลังจากทำ SEO  กับ It creative solution

top10google

หน้าเว็บไซต์ของคุณจะอยู่อันดับต้นๆของการค้นหา

people_websitemarketing

มีผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น

growth_Business

เป็นที่รู้จักและทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น

บริการของเรา 

1. SEO ติดหน้าแรกอันดับที่ 1-3 รักษาอันดับ 1 เดือน

2. SEO ติดหน้าแรกอันดับที่ 1-5 รักษาอันดับ 1 เดือน

3. SEO ติดหน้าแรกอันดับที่ 1-10 รักษาอันดับ 3 เดือน

ขอใบเสนอราคา

(Visited 58 times, 1 visits today)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า